My superb blog 9081Về Rome Diamond Lotus Quan 2 , bạn suy nghĩ điều gì?

Rated: , 0 Comments
Total hits: 40
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch công trình Rome Diamond Lotus như thế nào?

dự án bất động sản Rome Diamond Lotus chứa đựng những lợi thế về lối cấu trúc cũng như mặt bằng và lối thức áp dụng, đợi sẽ mang đến 1 diện mạo hoành tráng cùng với những chung cư và tiện ích khác biệt, sẽ là một trong Những Dòng sản phẩm chung cư tạo sức cạnh tranh điểm nhấn trên thị trường Quận 2, giúp bạn nhận được sự chọn lựa hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức lực gồm Những gì?

chủ đầu tư Phúc Khang Với các năm kinh nghiệm áp dụng dự án bất động sản, đợi sẽ áp dụng công trình Đối với các ưu điểm và điểm cộng nhằm mang tới cho khách hàng của mình Những thụ chọn về môi trường an cư thật ưng ý và ấn tượng. Ông mạnh này đã áp dụng dự án của mình Với cách thức là:

trang bị 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là chỗ để xe của dân cư lúc sinh sống tại đây. Diện tích rộng rãi, sẽ gây ra mảng đỗ xe tiện nghi và thuận lợi cho những dân cư tại Rome Diamond Lotus. Đây được xem là Sản phẩm hợp, mang đến cho quý cư dân sự hài lòng và ưng ý.

Toà nhà được quy hoạch Đối với tầng một,2,3 là Shophouse. Tầng 4, năm là tầng dịch vụ thương mại, hồ bơi vô rất nước mặn 1000m2, lộ tự. phong cách thực hiện như nhiên này phục vụ những nhu cầu khác nhau, gây ra một dự án bất động sản phồn vinh và xây, tích phù hợp được nhiều tiện ích cho những dân cư.

công trình được áp dụng Với nội thất bàn giao cao cấp, đem lại cho quý khách Các môi trường an cư hiện đại và đẳng cấp, khiến bạn nhận được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý. điều kiện an cư ở đây được áp dụng và thiết kế điểm nhấn, khiến bạn có được thụ hài lòng tuyệt đối về dự án này.

căn hộ chung cư được bán Với mức giá cả dự kiến: Từ 59 triệu/m2, khách hàng cũng có được sự hỗ trợ từ ngân hàng OCB Với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong số thời gian lâu dài. phía cạnh đấy quý khách có mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

chung cư Rome Diamond Lotus được xây dựng dựa trên chủ đề về 1 khu tiên tiến và kiến trúc cao cấp của những quốc gia phương Tây. dự án được các chuyên gia Đánh giá là phức hợp chung cư đẳng cấp Với điều kiện sinh sống cao cấp, tiên tiến, đầy đủ các công trình tiện ích. điểm đây hứa hẹn sẽ đem tới cho những nhà nhân tương lai một cuộc an cư an lành, tươi vui. cùng khám phá về năm ưu thế “đắt giá” nhất mà dự án nhà phố Rome Diamond Lotus đang chứa đựng nhé.

Rome Diamond Lotus là Dòng sản https://duannhakhangdien.com/rome-by-diamond-lotus-co-nen-mua-dau-tu-khong/ phẩm lạ được đầu tư vì Phúc Khang đây là một trong các dự án thị trường Quận 2 được Đánh giá cao. Công ty đã tạo Các phân tích về dự án bất động sản tại thụ nhận xét cùng với những Suy xét chuyên sâu của chúng tôi Với căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là nhà đầu tư không còn lạ Đối với phần đông dân cư ở những nên phố lớn mạnh dựa hàng dựa ẩn chứa hàng loạt dự án lớn mạnh như chung cư, căn hộ chung cư đẳng cấp. tại phân khúc căn hộ chung cư sang trọng, Rome Diamond Lotus hiện đang là một trong Những cách tên đắt giá nhất nhờ chứa đựng các lợi thế vượt trội về cấu trúc và thừa hưởng chuỗi tiện nghi hoàn thiện.

hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện chỉ có ở Rome Diamond Lotus

Ngoài Các cơ sở vật chất ngoại quỹ đầy đủ và động bộ xung quanh công trình như lối trung tâm nên phố 15 phút di chuyển xe, mới siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, khu hành chính quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ trang bị thêm cho người dân dự án nhà phố của mình những tiện ích khác như quỹ vui chơi giải trí phức thích hợp ngoài nên còn tạo các nhà hàng cao cấp và trung tâm spa, Gym, thể dục thể thao và quỹ vui chơi trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm đáng ẩn chứa nhất ở thị trường Quận 2 ở thời điểm cuối 5 2018. Đối với tiềm năng từ Phúc Khang vàng rằng dự án bất động sản sẽ tạo tiếng vang lớn ở thị trường . bên cạnh đấy cấu trúc căn hộ chung cư tân tiến ở


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Về Rome Diamond Lotus Quan 2 , bạn suy nghĩ điều gì?
Quy hoạch công trình Rome Diamond Lotus như thế nào?dự án bất động sản Rome Diamond Lotus chứa đựng những ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?